Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Sony trình làng smartwatch 3 tại CES 2015

Sony trình làng smartwatch 3 tại CES 2015

Trong Công bố tại sự kiện CES 2015, thiết bị Smartwatch 3 đeo tay thế hệ thứ 5 của Sony được giới thiệu là mang một số thay đổi mà các phiên bản trước không có. Phong cách của chiếc smartwatch này có thể không có quá nhiều đột phá nhưng bù lại, nó được đầu tư về thiết kế với chất liệu thép không rỉ cao cấp.

vncentral_sony-trinh-lang-smartwatch 3-tai-CES-2015
Smartwatch 3. Ảnh : vncentral.net

Sản phẩm lần này của Sony được thiết kế cực kỳ sang trọng với một mặt đồng hồ vuông 4 góc, dây đeo của smartwatch được làm từ silicone, có một số chi tiết được thiết kế bằng kim loại clasp làm cho thiết bị rất dễ đóng mở, khi đeo đồng hồ trên tay rất mềm mại và dễ chịu, do mặt đồng hồ có thể tháo rời người dùng có thể dễ dàng khi vệ sinh thiết bị.

Ngoài một thiết kế đẹp ra Sony smartwatch 3 còn có một cấu hình rất tốt. smartwatch của Sony sử dụng chip xử lý lõi tứ ARM Cortex A7 hoạt động với tần số 1,2 GHz RAM 512MB và bộ nhớ trong 4GB, smartwatch còn hỗ trợ kết nối NFC, bluetooth. Xét về cấu hình trong thị trường smartwatch thì đây là một trong nhưng cấu hình hàng đầu

vncentral_sony-trinh-lang-smartwatch 3-tai-CES-2015 -
Ảnh : vncentral.net

Sony Smartwatch 3 phiên bản dây đeo thép không gỉ dự đoán có giá khởi điểm 299 USD, đồng thời hãng cũng sản xuất một bộ khung cho phép sử dụng Smartwatch 3 với bất cứ dây đeo nào có kích cỡ 24mm.

Các tin khác