Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Hãng DJI giới thiệu máy bay Phantom 3 chụp ảnh, quay phim 4K

Hãng DJI giới thiệu máy bay Phantom 3 chụp ảnh, quay phim 4K

Hãng sản xuất máy bay Drone DJI vừa chính thức trình làng chiếc Phantom 3, kế thừa cho sự thành công vang dội của dòng DJI Phantom 2 trước đó.

Có hai phiên bản Phantom 3 được bán ra trên thị trường, gồm Phantom 3 Professional, có thể quay film 4k và phiên bản Advanced quay full HD với tốc độ khung hình đạt 60 fps. Cả hai phiên bản đều sử dụng cảm biến 1/2.3″ Sony EXMOR 12 Mpx, cùng ống kính 20mm f/2.8. Đồng thời, DJI cũng trang bị tính năng chống rung trong thân máy cho sản phẩm.

vncentral_hang-DJI-gioi-thieu-may-bay-Phantom 3 -chup-anh-quay-phim-4k
DJI Phantom 3. Ảnh : vncentral.net

Ở phiên bản Professional, Phantom 3 có thể quay film ở độ phân giải tối đa 4096 x 2160 với tốc độ 24p hoặc 3840 x 2160 để tốc độ đạt 30p. Đối với phiên bản Advanced (và Professional) tốc độ quay lần lượt đạt 24/30/60p khi quay ở độ phân giải 1920 x 1080. Phantom 3 còn hỗ trợ tính năng Livestreaming trực tiếp lên Youtube thông qua app DJI’s Pilo.Người dùng có thể tùy chinh các thông số như ISO, tốc độ màn trập hay Tăng giảm sáng trên thiết bị bằng app hoặc remote điều khiển từ xa

Phantom 3 trông rất giống với các mô hình trước của DJI, với thân máy bay bằng nhựa màu trắng, bốn mô tơ và chân hạ cánh cố định phía bên dưới. Nó xinh xắn có thể cầm bằng một tay và có thể tháo rời các cánh quạt, nó đủ nhỏ để phù hợp cho vào một ba lô khi vận chuyển. Nó chắc chắn tiện hơn nhiều so với Inspire 1. Dường như cũng được thiết kế như trước – rơi từ độ cao 200ft xuống mặt đất có thể dẫn đến hỏng Phantom, nhưng những cú va đập vào tường hoặc bị rơi khi bạn đang bay sẽ không làm phiền nó. Các cánh quạt dễ dàng thay thế nếu bạn làm gẫy vài cái.

vncentral_hang-DJI-gioi-thieu-may-bay-Phantom 3 -chup-anh-quay-phim-4k -
Ảnh : vncentral.net

Như trước đây, các camera được treo bên dưới của máy bay – nhưng nó đã có một loạt các nâng cấp đáng kể. Cảm biến của nó đã được thay đổi từ mô hình trước đây, giúp cải thiện phạm vi hoạt động, ánh sáng được cân bằng hơn, đó là một vài vấn đề đối với các phiên bản trước đó. Mặc dù DJI ban đầu nói với tôi nó sẽ to hơn các phiên bản trước đó, cả hai mô hình có 1 / 2.3-inch cảm biến – cùng kích thước nhìn thấy trên DJI Inspire 1 và các thế hệ trước Phantom 2 Vision+. Tính năng trên đầu của Professional chắc chắn là khả năng quay video độ phân giải Ultra HD 4K. Nó có thể làm điều này ở tỷ lệ khung hình là 23, 24 hoặc 30 khung hình trên mỗi giây, chẳng bao lâu bạn sẽ có được bức ảnh mịn. Lợi ích của chất lượng cảnh 4K không phải là chỉ để nhìn rõ nét trên màn hình 4K, nó còn cho bạn rất nhiều khoảng để cắt thành các khung hình, trong khi vẫn duy trì chất lượng HD đầy đủ hoặc tốt hơn.

Giá mà DJI công bố cho phiên bản Advanced quay video FullHD là $1000. Giá cho phiên bản Professional là $1259, và sẽ được bán ra cuối tháng 4 này. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn cho một mẫu máy bay Drone tốt như Phantom, khi mà thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định thông qua độ phổ biến của mẫu máy bay này trên toàn thế giới.

Các tin khác