Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Eye-fi trình làng thẻ SD Mobi Pro có thể raw ảnh qua wifi

Eye-fi trình làng thẻ SD Mobi Pro có thể raw ảnh qua wifi

Eyefi là thương hiệu rất nổi tiếng với các sản phẩm thẻ nhớ được tích hợp tính tăng chia sẽ file ảnh chụp đên các thiết bị cầm tay như smartphone, tablet,…. thông qua sóng wifi. Vào hôm 13/03/2015, cty đã tiếp tục giới thiệu đến người dùng phiên bản thẻ nhớ mới với tính năng chia sẽ file được nâng cấp.

vncentral_Eye-fi-trinh-lang-the-SD Mobi Pro-co-the-raw-anh-qua-wifi
SD Mobi Pro. Ảnh : vncentral.net

Eyefi Mobi Pro cho phép các nhiếp ảnh giá có thể chuyển tải hình ảnh JPEG từ máy ảnh vào các thiết bị di động bằng kết nối Wi-Fi, tương tự như dòng thẻ nhớ Pro X2 trước đó. Đáng chú ý, ở thẻ nhớ mới, Mobi Pro còn cho phép người dùng chuyển hình ảnh ở máy ảnh với tập tin RAW đến máy tính.

Một nâng cấp đáng kể khác ở Mobi Pro là giao thức kết nối và truyền tải hình ảnh đến các thiết bị di động đơn giản hơn so với các kết nối trước đó ở phiên bản cũ. Eyefi cung cấp các ứng dụng dành cho hầu hết các nền tảng như Android, iOS, Windows và Mac OS X , người dùng chỉ cần nhập mã số nhận diện của thẻ nhớ được in trên hộp vào phần mềm, nó sẽ giúp 2 thiết bị có thể ghép nối lại với nhau.

vncentral_Eye-fi-trinh-lang-the-SD Mobi Pro-co-the-raw-anh-qua-wifi -
Ảnh : vncentral.net

Việc kết nối đến điện thoại, máy tính bảng hoặc PC rất đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng phần mềm của Eye-Fi tương thích trên Android, iOS, Windows hoặc OS X và nhập mã số nhận diện riêng của thẻ ở trong hộp. Mọi hình ảnh và video sẽ được truyền tải tự động lần lượt vào các thiết bị đã cài đặt.

Eye-Fi Mobi Pro có giá 99 USD chỉ với dung lượng 32GB, cao hơn khoảng 20 USD so với Mobi 32GB. Thẻ nhớ kèm theo 1 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Eyefi Cloud.

Các tin khác